Q cute นิทานอีสปสอนอังกฤษ วัวกับอึ่งอ่าง (The Cow and the Bullfrog)
ราคาปก 50 บาท
 • หน่วยงานราชการ, สถาบัน, องค์กร, ร้านค้า
  สนใจสั่งซื้อสินค้า

  โปรดติดต่อพนักงานขาย
  ลูกค้ากลุ่ม สถาบัน/องค์กร/ร้านค้า
  โทร 02-962-2626 ต่อ 113, 611
  มือถือ 098-263-6326

  ดาวโหลด Order Form คลิกที่นี่
 • ลูกค้าทั่วไป สั่งซื้อออนไลน์ ส่งของทางไปรษณีย์ พร้อมส่วนลดพิเศษทุกเล่ม
  เชิญที่ SERAZU.com

Q cute นิทานอีสปสอนอังกฤษ วัวกับอึ่งอ่าง (The Cow and the Bullfrog)

Q cute นิทานอีสปสอนอังกฤษ

วัวกับอึ่งอ่าง (The Cow and the Bullfrog)

 

 

หนังสือนิทานอีสปชุดนี้ คัดสรรนิทานอีสปแสนคลาสสิก (Aesop's Fables) สนุกสนาน สร้างเสริมจินตนาการ นิทานเป็นเครื่องมือช่วยสอนคุณธรรมบ่มเพาะเด็กๆ ให้เป็นคนดีมีคุณภาพ นอกจากนี้ผู้จัดทำยังเพิ่มนิทานภาษาอังกฤษเข้าไปอีกด้วยเพื่อให้คุณพ่อคุณแม่ผู้ปกครองอ่านออกเสียงให้เด็กๆ ฟัง เทคนิคการช่วยสร้างลูกให้เป็นเด็กสองภาษา


ขอแนะนำให้คุณพ่อหรือคุณแม่เลือกว่าแต่ละคนจะเล่านิทานภาษาอะไร เช่น คุณแม่เล่าภาษาไทย คุณพ่อเล่าภาษาอังกฤษแบบนี้ก็ได้ หลังจากนั้นเปิดหนังสือนิทาน ชวนคุณลูกมาอยู่ในอ้อมกอด หอมสักฟอดแล้วเริ่มเล่านิทานแสนสนุกกันเลย เล่านิทานได้บ่อยๆ ตามที่ต้องการช่วยเพิ่มความรักความอบอุ่นและใช้เวลาร่วมกันของครอบครัว และยังเหมาะสมกับการเป็นสื่อการเรียนในห้องสมุดหรือใช้ในชั้นเรียนได้อีกด้วย


นอกจากนี้ภายในเล่มจะนำเสนอรายชื่อคำศัพท์ภาษาอังกฤษก่อนเริ่มนิทานเพื่อให้เด็กๆ มีคลังคำศัพท์ในสมองก่อน มีการออกแบบลักษณะตัวหนังสือของคำศัพท์เด่นๆ ในนิทานให้มีความเชื่อมโยงระหว่างภาษาไทยและอังกฤษ ช่วยให้เด็กๆ เข้าใจและจดจำความหมายได้ทั้ง 2 ภาษา


ผู้แต่งนิทานดีกรีจบปริญญาตรีเกียรตินิยมจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สถาบันอุดมศึกษาอันดับต้นๆ ของประเทศไทยและมีผลงานออกแบบหนังสือเสริมทักษะเด็กมาแล้วไม่ต่ำกว่า 20 เล่ม ส่วนผู้วาดภาพของเราก็ไม่ธรรมดาโดยจบจากมหาวิทยาลัยศิลปากร จากนั้นได้เดินทางไปศึกษาต่อปริญญาโทเฉพาะทางIllustration สาขาภาพประกอบหนังสือเด็ก จาก Academy of Art University ที่เมือง San Francisco ประเทศสหรัฐอเมริกา
นิทานชุดนี้มีหลายเล่มมากๆ รอติดตามนิทานเรื่องใหม่ๆ กันได้เลย หรือค้นหาในอินเทอร์เน็ตด้วยคำว่า "Q cute นิทานอีสปสอนอังกฤษ" เพื่อติดตามเล่มใหม่ๆ


สองภาษา ภาพสวย เรื่องสนุก มี mini game ในเล่ม

 

9786164490994

1

17 x 22.86 ซ.ม.

ชวลิต สามัญ

250 กรัม

9786164490994

2018-08-29

16 หน้า

ต่อทอง ทองหล่อ

หนังสือที่เกี่ยวข้อง