เรื่องจริงที่ยังสงสัย บอกได้ชาตินี้เท่านั้น ตอน เขานางนอน
ราคาปก 185 บาท
 • หน่วยงานราชการ, สถาบัน, องค์กร, ร้านค้า
  สนใจสั่งซื้อสินค้า

  โปรดติดต่อพนักงานขาย
  ลูกค้ากลุ่ม สถาบัน/องค์กร/ร้านค้า
  โทร 02-962-2626 ต่อ 113, 611
  มือถือ 098-263-6326

  ดาวโหลด Order Form คลิกที่นี่
 • ลูกค้าทั่วไป สั่งซื้อออนไลน์ ส่งของทางไปรษณีย์ พร้อมส่วนลดพิเศษทุกเล่ม
  เชิญที่ SERAZU.com

เรื่องจริงที่ยังสงสัย บอกได้ชาตินี้เท่านั้น ตอน เขานางนอน

เปิดจองแล้ววันนี้......ได้อ่านก่อนใครแน่นอน


บทบันทึกประวัติศาสตร์ ซึ่งผู้คนทั่วโลกยังคงมีคำถามที่ต้องการความกระจ่าง รวมเอาไว้ในเล่มนี้


ขุนเขาแห่งนี้ ยอดดอยแห่งนี้ กำลังร้องไห้ จากการกล่าวขวัญถึงอาถรรพ์ , ผี , วิญญาณ,คำสาป, สมบัติ, เมืองบังบด, เมืองแห่งเหล่านาคภูเขา , โลกใต้บาดาลที่เชื่อมต่อไปยังสระน้ำใหญ่แห่งถ้ำเสาหินพญานาค , ทุกย่างก้าวมีสัมภเวสี , ผีเด็กเสื้อแดง, ตัวตายตัวแทน , ถ้ำแห่งการสร้างภาพลวงตาหลอนจิต ไปจนถึงเรื่องจริงเรื่องลวงของขบวนการค้ายาเสพติด!
....ทำไม เพราะอะไร ดินแดนแห่งนี้จึงเกิดเรื่องขึ้นมากมาย...เรื่องใดจริง เรื่องใดลวง ตำนานเป็นจริงหรือไม่!? "กรรม" นั้นยิ่งใหญ่และตามติดข้าพภพข้ามชาติ...แม่นางนอน ปู่เจ้าลาวจก และทิวดอย จะไม่ถูกเข้าใจผิดๆ อีกต่อไป
จุดเด่นของหนังสือเล่มนี้

 

<div "=""> แม้หนังสือเล่มนี้ จะออกจากภายหลังเรื่องราวทุกอย่างจบลงไปแล้ว แต่สำหรับผู้คนอีกมาก พวกเขา "ยังไม่จบ" ยังคงมีคำถามอยู่เสมอว่าแท้จริงแล้วสาเหตุของเรื่องเป็นอย่างไร เจ้าแม่นางนอนมีจริงหรือ สิ่งลี้ลับที่ผู้ประสบพบเจอ ณ ถ้ำหลวง มีจริงหรือ ในขณะที่ "เรื่องเหล่านี้มีอยู่ในอินเทอร์เน็ต" แต่พวกเขาก็ "ยังไม่พอที่ต้องการจะได้เสพเรื่องราวใหม่ๆ"<div "="">
เพราะในช่วงเวลาเกือบ ๒o วัน กว่าเรื่องนี้จะจบลงด้วยดี ก็ได้กลายเป็นสิ่งสำคัญในชีวิตไปแล้ว หลายๆ คนรู้สึกเศร้าๆ อีกเป็นจำนวนมากเหมือน "ยังไม่จบ" แต่ก็ต้องจบ
<div "="">
จึงทำให้ "ในใจ" ของผู้คนส่วนใหญ่ มีความ "ถวิลหา" เรื่องราวเหล่านี้ เพียงแต่ "ต้องเป็นเรื่องใหม่ๆ ที่ไม่มีใครรู้มาก่อน"เพราะทุกเรื่อง ทุกความเคลื่อนไหว หาในอินเทอร์เน็ต ก็พบหมดแล้ว
<div "="">
ดังนั้น "หนังสือเล่มนี้" จึง "วางกลยุทธุ์" นำเสนอในสิ่งที่ "ไม่เคยมีใครรู้มาก่อน" ซึ่ง "ในอินเทอร์เน็ตไม่มีในหลายๆ ข้อมูล" แต่ก็เป็น "ข้อมูลที่มีน้ำหนัก มีเหตุ มีผล อุดช่องโหว่ที่อาจจะทำให้ผู้อ่านเกิดคำถามเอาไว้แล้ว" จึงสร้างความเชื่อให้เกิดขึ้นได้
<div "="">
จึงเป็นหนังสือที่ "น่าจะเป็นกระแสหากผลิตขึ้นมา" อีกทั้ง "ยังไม่มีคู่แข่งในตลาด" รวมทั้ง "งานอาตร์หน้าปกชวนให้เกิดความน่าสนใจอย่างมาก"


บทนำ เรื่องเล่าจากเณรน้อยแห่งเชียงตุง ถึงอีกหนึ่งตำนานแห่งถ้ำหลวง
บทที่ ๑ เปิดตำนานดอยนางนอน
บทที่ ๒ เทียบตำนานดอยนางนอนโดยเณรน้อย ที่แตกต่างจากตำนานดอยนางนอน ที่ทราบกันทั่วไป
บทที่ ๓ ปรากฏการณ์ถ้ำหลวง - ขุนน้ำนางนอน ภายใต้การอธิบายได้โดยวิทยาศาสตร์ ซึ่งตรงกันข้ามกับความเชื่อในสิ่งเร้นลับ ๑. กลุ่มที่เชื่อว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เป็นปรากฏการณ์ธรรมชาติ ของสถานที่ๆ เป็นไปตามสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติ
บทที่ ๔ ผู้ใด หรือสิ่งใดอยู่เบื้องหลังอาถรรพ์ดอยนางนอน
บทส่งท้าย เราได้อะไรจากปรากฏการณ์ ดอยนางนอน

9786164491014

1

17 x 22.86 ซ.ม.

กฤษฎา กฤษณะเศรณี

500 กรัม

9786164491014

2018-08-29

176 หน้า

นักรบ พิมพ์ขาว

หนังสือที่เกี่ยวข้อง