IDC Premier ร่วมกิจกรรมอบรมเทคนิคการสอนอ่านตามแนวทางอ่านรู้เรื่อง : Literacy กับ สพป. เขต 2 จ.สมุทรป

IDC Premier ร่วมกิจกรรมอบรมเทคนิคการสอนอ่านตามแนวทางอ่านรู้เรื่อง : Literacy กับ สพป. เขต 2 จ.สมุทรป

เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 กลุ่มบริษัท IDC Premier ร่วมทำกิจกรรมกับสำนักงานพื้นที่ การศึกษาประถมศึกษาสมุทรปราการ เขต 2 (สพป.) ณ ห้องประชุม โรงเรียนวัดบางพลีใหญ่กลาง โดยการอบรมในหัวข้อ “การอบรมเทคนิคการสอนอ่านตามแนวทางอ่านรู้เรื่อง : Literacy” ให้กับครูระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 จำนวนกว่า 160 คน  โดยมีท่าน ผอ.ดร.ไตรรัตน์ โคสะสุ ผอ.สพป.สมุทรปราการ เขต 2 เป็นประธานเปิดงานครั้งนี้ และมีท่าน ผอ. วิฑูรย์ ช่างโต ร่วมนำทีมวิทยากรบรรยาย และในโอกาสนี้กลุ่มบริษัท IDC Premier ได้

Read More
IDC Premier ร่วมสนับสนุนของที่ระลึกการอบรมครู สพป. เขต 2 จ.สมุทรปราการ

IDC Premier ร่วมสนับสนุนของที่ระลึกการอบรมครู สพป. เขต 2 จ.สมุทรปราการ

  เมื่อวันที่ 20 มกราคม 2561 กลุ่มบริษัท IDC Premier ร่วมทำกิจกรรมกับสำนักงานพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสมุทรปราการ เขต 2 (สพป.) ณ ห้องประชุม โรงเรียนวัดบางพลีใหญ่กลาง โดยการอบรมในหัวข้อ “การสอนวรรณคดี วรรณกรรม และหลักการใช้ภาษาไทย” ให้กับครูระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 จำนวนกว่า 70 โรงเรียน โดยมีท่าน ผอ. วิฑูรย์ ชั่งโต เป็นผู้กล่าวรายงาน และท่าน ผอ.ดร.ไตรรัตน์ โคสะสุ ผอ.สพป.สมุทรปราการ เขต 2 เป็นประธานเปิดงานครั้งนี้ ในโอกาสนี้กลุ่มบริษัท IDC Premier ได้มีส่วนร่วมในการสนั

Read More
Read Comics ตะลุยโรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย

Read Comics ตะลุยโรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย

Read Comics ตะลุยโรงเรียนวัฒนาวิทยาลัยเนื่องในงานสัปดาห์รักการอ่าน วันที่ 21 พฤศจิกายน 2560 ยกขบวนชวนน้องๆ ทำกิจกรรม "Workshop ออกแบบตัวละครอย่างสร้างสรรค์" ทีมงาน ได้เชิญวิทยากรพิเศษ คุณนุชนาฏ วงศ์น้อมจิตร (พี่บี) มาร่วมให้ความรู้กันในครั้งนี้ด้วย น้องๆ ได้แสดงพลังความคิดสร้างสรรค์อย่างเต็มที่ สนุกสนานและได้ของรางวัลกันอีกด้วย มาดูบรรยากาศในกิจกรรมนี้กันเลย...  ใน Workshop วิทยากรจะมีโจทย์ให้น้องๆ ได้ลองออกแบบตัวละคร โดยเริ่มตั้งแต่คิดคอนเซปต์ และวาดออกมาเป็นรูปร่าง น้องๆ ก็สาม

Read More
กิจกรรม Read Comics ตะลุยโรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์สีลม (งานวิชาการปี 2560)

กิจกรรม Read Comics ตะลุยโรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์สีลม (งานวิชาการปี 2560)

 Read Comics ตะลุยโรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์สีลม ในงานวิชาการปี 2560  วันที่ 11 กันยายน 2560 ครั้งนี้เรามาทำกิจกรรม "สนุกอย่างสร้างสรรค์" เกี่ยวกับความเพียงพอ นั่นก็คือ กิจกรรม "สมุดโน้ตทำมือ พอเพียงตามรอยพ่อ" ที่น้องๆ ได้ลงมือทำด้วยตัวเอง และรู้จักนำของเหลือใช้มาประยุกต์ใช้เป็นของที่ใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน สร้างสรรค์ผลงานที่ประหยัด พอเพียง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งวิธีรักโลกด้วยการลดปริมาณขยะ รักษาสิ่งแวดล้อมอีกด้วย มาดูผลงานของน้องๆ โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์สีลมกันเลย ว

Read More
Read Comics ตะลุยโรงเรียน

Read Comics ตะลุยโรงเรียน "ยอแซฟอุปถัมภ์ แผนกสามัญหญิง"

~ Read Comics ตะลุยโรงเรียน "ยอแซฟอุปถัมภ์ แผนกสามัญหญิง"~ เนื่องในงานสัปดาห์ห้องสมุด วันที่ 11 กันยายน 2560 รอบนี้มาในธีม "FUN CULTURE" ที่ "สนุกอย่างสร้างสรรค์" มากยิ่งขึ้น มีเกมชวนให้น้องๆ ฝึกทักษะความสามารถและไหวพริบ พร้อมมีของรางวัลพิเศษมอบให้อีกด้วย [ ดูกิจกรรม ในรูปแบบวิดีโอ ลิงค์นี้ https://www.youtube.com/watch?v=8EcrD6UVbIw ]       และต้องขอขอบคุณ คุณครูพิชาณัฐ ลิ้มธรรมภรณ์ และทางโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ แผนกสามัญหญิง

Read More
แนะวิธีคิดพิชิตสอบ ชีววิทยา

แนะวิธีคิดพิชิตสอบ ชีววิทยา

เมื่อวันที่ 2 กันยายน 2560 บริษัท ไอดีซี พรีเมียร์ จำกัด ร่วมกับ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ  และงานจัตุรัสจามจุรีบุ๊คแฟร์ ครั้งที่ 9 จัดกิจกรรม "แนะวิธีคิดพิชิตสอบ ชีววิทยา"  ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ครูนพ นพคุณ  สุขสวัสดิ์ จากทีมผู้เขียนหนังสือ  สรุปเข้ม + ข้อสอบ ชีววิทยา  ม.ปลาย มั่นใจเต็ม 100  มาให้ความรู้กับน้อง ๆ เกี่ยวกับวิธีการเรียนและเตรียมตัวสอบ ชีววิทยา พร้อมสู้ในสนามสอบต่าง ๆ  ภายในเต็มงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน และเต็มเปี่ยมไปด้วยความรู้ จากครูน

Read More
Workshop เข็มกลัดตามรอยพ่อ ณ รร.เทพศิรินทร์ นนทบุรี

Workshop เข็มกลัดตามรอยพ่อ ณ รร.เทพศิรินทร์ นนทบุรี

         เมื่อวันที่ 23 ส.ค. 60 บริษัท ไอดีซี พรีเมียร์ได้จัดกิจกรรม Workshop เข็มกลัดตามรอยพ่อ ขึ้นภายในงานสัปดาห์ห้องสมุด ณ โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จ.นนทบุรี  เพื่อเชิญชวนให้น้องๆ นักเรียนร่วมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ในกิจกรรมเข็มกลัดตามรอยพ่อ เพื่อร่วมตั้งมั่นปณิธาณความดีจาก "คำพ่อสอน"             บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ และความสนุกสนาน ซึ่งน้อง ๆ ได้สร้างสรรค์ผลงาน เข็มกลัด "ตามรอยพ่อ" ในแบบของตัวเองไม่ม

Read More
ขอนแก่นวิทฯ ซิวแชมป์ IDC วิชาการ Contest ปี 3 คว้าเงินรางวัล 10,000บาท

ขอนแก่นวิทฯ ซิวแชมป์ IDC วิชาการ Contest ปี 3 คว้าเงินรางวัล 10,000บาท

จบลงไปด้วยความประทับใจ สำหรับการแข่งขันตอบปัญหาวิชาการ "IDC วิชาการ Contest"ประจำปีการศึกษา 2560 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2560 โดยการสนับสนุนจากบริษัท ไอดีซี พรีเมียร์ จำกัดและงานมหกรรมหนังสือภาคอีสาน ครั้งที่ 5  และในปีนี้ได้รับความนิยมจากน้อง ๆ ชั้นมัธยมปลายในเขตภาคอีสานรวมกว่า 70 ทีม ด้วยกัน      และขอแสดงความยินดีกับทีมที่ได้รับรางวัล ทั้ง 5 รร. ในการแข่งขัน IDC วิชาการ Contest ประจำปี 2560รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ ทีมขอนแก่นวิทยายนทีม Aรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได

Read More
แนะวิธีคิดพิชิตสอบชีววิทยา ลงทะเบียนเข้าร่วมฟรี ได้แล้ววันนี้

แนะวิธีคิดพิชิตสอบชีววิทยา ลงทะเบียนเข้าร่วมฟรี ได้แล้ววันนี้

กิจกรรม "แนะวิธีคิดพิชิตสอบ ชีววิทยา"โดย ครูนพ นพคุณ สุขสวัสดิ์ ทีมผู้เขียนหนังสือ "สรุปเข้ม + ข้อสอบวิชาชีววิทยา ม.ปลาย มั่นใจเต็ม 100)  จัดขึ้นวันเสาร์ ที่ 2 กันยายน 2560 เวลา 15.00 -16.00 น.ภายในงานจามจุรีบุ๊คแฟร์ ครั้งที่ 9 บริเวณโถงหน้าลิฟต์แก้ว ชั้น G อาคารจามจุรีแสควร์ (สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสามย่าน ตรงข้ามวัดหัวลำโพง) พิเศษ ...... ลงทะเบียนเข้าร่วม กิจกรรมก่อน 30 ท่านแรก รับของที่ระลึกฟรีหน้างานทันที รีบด่วน ที่นั่งมีจำนวนจำกัดนะคะ........ วิธีการลงทะเบียน ให้น้องๆ แจ้งชื่อ ระดับชั้น

Read More
ติวเข้มสอบ ก.พ. (ภาค ก.) กับ IDC Group

ติวเข้มสอบ ก.พ. (ภาค ก.) กับ IDC Group

จบลงไปแล้ว สำหรับกิจกรรม ติวเข้ม ก.พ. (ภาค ก) กับ IDC Group เมื่อวันที่ 16-17 มิถุนายน 2560 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เตรียมความพร้อมโค้งสุดท้าย ก่อนสอบ ก.พ. ในเดือน ก.ค. เจาะลึกตรงประเด็น เน้นจุดที่ออกสอบ ก.พ. จริง ๆ พร้อมทดลองทำแนวข้อสอบ ก.พ. เสมือนจริง ในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากติวเตอร์ชื่อดัง ผู้เขียนหนังสือ "คู่มือเตรียมสอบ ก.พ. ฉบับสมบูรณ์ ภาค ก" อ.อุดม สุขทอง และ บ.ก.โจ้ผู้จัดทำหนังสือกลุ่มเตรียมสอบราชการจาก สำนักพิมพ์อินโฟเพรส และ อ.ยุทธการ นูนทะธรรม ทีมผู้เขียนหนังสือเตรียมสอบ ก.พ. จาก

Read More
IDC วิชาการ Contest 2017 ชิงแชมป์วิชาการแห่งภาคอีสานเปิดรับสมัครแล้ว

IDC วิชาการ Contest 2017 ชิงแชมป์วิชาการแห่งภาคอีสานเปิดรับสมัครแล้ว

                             โครงการแข่งขัน ตอบปัญหาวิชาการ IDC วิชาการ Contest ประจำปี 2560                            เปิดรับสมัครนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ที่ศึกษาในรร.เขตภาคอีสาน            

Read More
อ่านทุกวัน ลุ้นไอเท็มในฝันกับ IDC Group ปีที่ 2

อ่านทุกวัน ลุ้นไอเท็มในฝันกับ IDC Group ปีที่ 2

อ่านทุกวัน ลุ้นไอเท็มในฝันกับ IDC Group ปีที่ 2  IDC Group ร่วมกับสำนักพิมพ์ในเครือ และศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดกิจกรรม "อ่านทุกวัน ลุ้นไอเท็มในฝันกับ IDC Group ปีที่ 2"  ลุ้นรับของรางวัลมูลค่ากว่า 30,000 บาท ที่ศูนย์หนังสือจุฬา ทุกสาขา    ระยะเวลาการร่วมกิจกรรม วันที่ 15 พ.ค. ถึง 15 ส.ค.  2560   กติกาเงื่อนไข 1. ผู้เข้าร่วมกิจกรรม จะต้องซื้อหนังสือ สำนักพิมพ์ใดก็ได้ (อินโฟเพรส, ธิงค์บียอนด์, รีดคอมิคส์, ลิตเติ้ลฮาร์ท) ในเครือของ IDC Gr

Read More
ติวเข้มโค้งสุดท้าย

ติวเข้มโค้งสุดท้าย "ติวสอบ ก.พ. (ภาค ก) มั่นใจไปกับ IDC Group สำรองที่นั่งได้แล้ววันนี้

                  IDC Group เชิญชวนทุกท่านที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม "ติวเข้ม ก.พ. (ภาค ก.) โค้งสุดท้าย กับ IDC Group ปี 2"    โดยทีมติวเตอร์ ประสบการณ์ ขั้นเทพ อ.อุดม  สุขทอง (วิชาภาษาไทย) ผู้เขียนจาก “คู่มือเตรียมสอบ ก.พ. ฉบับสมบูรณ์ ภาค ก.”   อ.ยุทธการ  นูนทะธรรม  (วิชาภาษาอังกฤษ) ทีมงานผู้เขียน "ติวเข้มสอบ ก.พ. ระดับ 3 ปริญญาตรี" จากสำนักพิมพ์ Think Beyond   อ.กิตินันท์  พลสวัสดิ์&nbs

Read More
Download แคทตาล๊อก IDC Group เล่มที่ 1/60

Download แคทตาล๊อก IDC Group เล่มที่ 1/60

สำหรับร้านค้า โรงเรียน และลูกค้าทั่วไป ที่สนใจ แคทตาล๊อกรายการหนังสือจากสำนักพิมพ์ ในเครือ IDC Group เล่มที่ 1 ประจำปี 2560 เพื่อดูรายละเอียดของสินค้า ที่มีจัดจำหน่ายอยู่ในขณะนี้ สามารถคลิกที่ลิงค์ด้านล่าง Download ได้เลยค่ะ   คลิกเพื่อ Download แคทตาล๊อก   หมายเหตุ : หากร้านค้าหรือโรงเรียนที่มีความประสงค์ในการใช้แคทตาล๊อก IDC Group ในรูปแบบเล่มสามารถแจ้งความประสงค์ได้ที่ sale@idcpremier.com หรือ ติดต่อ 02 962 2626

Read More
เปิดตัวหนังสือ

เปิดตัวหนังสือ "This is a รถ เลือกรถใช่ ใช้รถเป็น"

เปิดตัวหนังสือ "This is a รถ เลือกรถใช่ ใช้รถเป็น" บริษัท ไอดีซี พรีเมียร์ จำกัด ร่วมกับ สำนักพิมพ์ อินโฟเพรส จัดงานเปิดตัวหนังสือ "This is a รถ เลือกรถใช่ ใช้รถเป็น" ขึ้น เมื่อวันที่ 6 เม.ย. 2560 ภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณ Pan Paitoonpong และทีมงาน จาก Headlightmag มาให้ความรู้และความบันเทิงแก่ผู้อ่านอย่างสนุกสนาน แถมท้ายด้วยการจากลายเซ็นต์ที่บริเวณบูธ IDC ซึ่งก็มีแฟนคลับมาต่อแถวรอถ่ายรูปและแจกลายเซ็นต์จำนวนมาก          

Read More
IDC Group จับมือ SE-Ed Book ร่วมกิจกรรมประชุมใหญ่ ผจก. สาขาทั่วประเทศ ประจำปี 2560

IDC Group จับมือ SE-Ed Book ร่วมกิจกรรมประชุมใหญ่ ผจก. สาขาทั่วประเทศ ประจำปี 2560

             เมื่อวันที่ 16, 23 ก.พ. และ 22 มี.ค. 2560 บริษัท ไอดีซี พรีเมียร์ จำกัด ได้รับเกียรติจากทาง ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ เข้าร่วมกิจกรรมประชุมใหญ่ประจำปีของผู้จัดการสาขาทุกสาขาทั่วประเทศเพื่อแนะนำหนังสือที่เกี่ยวข้องในกลุ่มการศึกษาและในแต่ละช่วงการสอบ และทำความรู้จักกับสำนักพิมพ์น้องใหม่จาก ไอดีซี คือ สำนักพิมพ์ "Little Heart"             ซึ่งบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนานและเต็มเปี่ยมไปด้วยเนื้อหาและเทคนิคการขายอย่างเ

Read More

"กิจกรรมวันเด็กปี 2560 กับ IDC"

       เมื่อวันที่  12 - 15 มกราคม 2560 บริษัท  ไอดีซี พรีเมียร์ จำกัด ได้เดินทางไปยังห้างสรรพสินค้า Tesco Lotus เพื่อจัดกิจกรรมวันเด็กโดยมีสาขาดังนี้สาขาพระราม4 สาขารัตนาธิเบศร์ สาขาสุขุมวิท50 และสาขาปทุมธานี ในแต่ละวันตามลำดับ ซึ่งทางเราได้จัดกิจกรรมให้ลูกค้านำเด็กๆเข้ามาระบายสี พร้อมทั้งเล่นเกมส์จิ๊กซอว์ต่อคำศัพท์ โดยบรรยากาศภายในงานเด็มไปด้วยรอยยิ้มและความสนุกสนานของเด็กๆที่มาเข้ารวมกิจกรรม   สำหรับเด็กๆทุกคนที่มาเข้าร่วมจะได้รับสมุดโน๊ตและดินสอจากIDC

Read More
ภาพบรรยากาศกิจกรรม My New Idol Star Workshop

ภาพบรรยากาศกิจกรรม My New Idol Star Workshop

  ภาพบรรยากาศกิจกรรม My New Idol Star Workshop ในหัวข้อ “ออกแบบตัวละครในฝัน เพิ่มความโดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์” ในวันที่ 15 ตุลาคม 2559 ณ ห้อง Meeting Room2 ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์   งานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 21 ที่ผ่านมา สำนักพิมพ์ Read Comics ได้จัดกิจกรรมมอบความรู้ที่สนุกอย่างสร้างสรรค์ให้กับน้องๆที่สนใจด้านการออกแบบตัวละคร ได้พัฒนาศักยภาพของตัวเองกับกิจกรรม "My New Idol Star Workshop ออกแบบตัวละครในฝัน เพิ่มความโดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์"นำทีมการสอนโดย

Read More
 IDC แนะวิธีคิดพิชิตสอบ O-NET ณ ร.ร.เทศบาล 1 (เยี่ยมเกษสุวรรณ)

IDC แนะวิธีคิดพิชิตสอบ O-NET ณ ร.ร.เทศบาล 1 (เยี่ยมเกษสุวรรณ)

                เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2559 บริษัท ไอดีซี พรีเมียร์ จำกัด ได้จัดกิจกรรม  “แนะวิธีคิดพิชิตสอบ ปี 2” : พิชิตสอบ O-NET วิชา ภาษาอังกฤษและวิชาคณิตศาสตร์ ม.3, ม.6 ที่ ร.ร. เทศบาล 1 (เยี่ยมเกษสุวรรณ)  โดยมี   อาจารย์ วศินีทิพย์ เรนวาลี (อ.นุ่น) ติววิชาภาษาอังกฤษ ม. 3    อ.ญาณี ณ ระนอง (อ.เงาะ) ติววิชาภาษาอังกฤษ ม.6   อ.กฤติเดช ศศิดำรงไชย์ (อ.โน้ต) ติววิชาคณิตศาสตร์ ม.3 และ ม.6&nbs

Read More
IDC แนะคู่มือเตรียมสอบ พิชิต 9 วิชาสามัญ

IDC แนะคู่มือเตรียมสอบ พิชิต 9 วิชาสามัญ

 IDC Premier แนะนำหนังสือเตรียมสอบ 9 วิชาสามัญ กำลังใกล้เข้ามาถึง ในวันที่ 24-25 ธันวาคม 59 นี้ เพื่อตอบโจทย์ว่า......ทำอย่างไร ??? ให้พิชิตสอบ 9 วิชาสามัญ ให้ได้คะแนนเยอะ ๆ เพื่อนำคะแนนสอบ 9 วิชาสามัญ ไปใช้ในสอบตรงคัดเลือกเข้า มหาวิทยาลัยให้ได้อย่างที่ตั้งใจไว้   การสอบ 9 วิชาสามัญ มีด้วยกัน 9วิชา คือ 1. ภาษาไทย 2. ภาษาอังกฤษ 3. ฟิสิกส์ 4. เคมี 5. สังคมศึกษา ุ6. คณิตศาสตร์ 1 7. คณิตศาสตร์ 2 8. ชีววิทยา 9. วิทยาศาสตร์ทั่วไป     แต่ ........การตั้งใจเรียนในห้องเร

Read More
แนะวิธีคิดพิชิตสอบ กสพท.

แนะวิธีคิดพิชิตสอบ กสพท.

     บริษัท ไอดีซี พรีเมียร์ จำกัด ร่วมกับ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ จัดกิจกรรม "แนะวิธีคิดพิชิตสอบ กสพท." ขึ้นเมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2559 ซึ่งในงานนี้ได้รับเกียรติจาก พี่หมออ้น ผู้เขียนหนังสือ "แนะวิธีคิดพิชิตสอบ กสพท. มั่นใจเต็ม 100" มาเป็นผู้แนะแนวการสอบความถนัดเฉพาะแพทย์ (กสพท) โดยในงานนี้มีน้อง ๆ สนใจเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก ติดตามกิจกรรมดี ๆ จากบริษัท ไอดีซี พรีเมียร์ จำกัด ได้ในโอกาสหน้านะคะ ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่        fb: แนะวิธีคิดพิชิตสอบ  

Read More
ประกาศผล กิจกรรม

ประกาศผล กิจกรรม "อ่านทุกวัน ลุ้นไอเท็มในฝัน กับ IDC"

ประกาศผล กิจกรรม "อ่านทุกวัน ลุ้นไอเท็มในฝัน กับ IDC" บริษัท ไอดีซี พรีเมียร์ จำกัด ร่วมกับศูนย์หนังสือจุฬา จัดกิจกรรม "อ่านทุกวัน ลุ้นไอเท็มในฝัน กับ IDC" ให้กับลูกค้า ที่ซื้อหนังสือจากสำนักพิมพ์ ในเครือได้แก่ อินโฟเพรส, ธิงค์บียอนด์ และ รี้ด คอมิคส์ มูลค่า 500 บาท ขึ้นไป ได้สิทธิ์ ลุ้นรับของรางวัล มูลค่า รวมกว่า 30,000 บาท โดยประกาศผลผู้โชคดี เมื่อวันที่ 28 ส.ค. 2559 ณ งานจัตุรัสจามจุรีบุ๊คแฟร์ อาคารจามจุรีแสควร์ และผู้ที่ได้รับรางวัล มีรายชื่อดังต่อไปนี้ รางวัลที่ 1 กล้องถ่ายรูป

Read More
  IDC แนะวิธีคิดพิชิตสอบ ปี 2 ณ โรงเรียนเทศบาล ๑ (เอ็งเสียงสามัคคี)

IDC แนะวิธีคิดพิชิตสอบ ปี 2 ณ โรงเรียนเทศบาล ๑ (เอ็งเสียงสามัคคี)

                บริษัท ไอดีซี พรีเมียร์ จำกัด ร่วมกับ ร้านนายอินทร์ หาดใหญ่ จัดกิจกรรม แนะวิธีคิดพิชิตสอบ ปี 2 วิชา GAT เชื่อมโยง เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2559 ที่ โรงเรียนเทศบาล ๑ (เอ็งเสียงสามัคคี) อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยมีครูเกี๊ยว ณัฐชนก รูปประดิษฐ์ ผู้เขียน "แนะวิธีคิดพิชิต GAT เชื่อมโยงมั่นใจเต็ม 100 " เป็นติวเตอร์ในกิจกรรมนี้ค่ะ ขอบคุณน้อง ๆ ที่ โรงเรียนเทศบาล ๑ (เอ็งเสียงสามัคคี) ทั้ง ม.4 ม.5 และ ม. 6 หวังว่ากิจกรรมนี้จะเป็นประโ

Read More
 IDC แนะวิธีคิดพิชิตสอบ ปี 2 ณ โรงเรียน หาดใหญ่พิทยาคม

IDC แนะวิธีคิดพิชิตสอบ ปี 2 ณ โรงเรียน หาดใหญ่พิทยาคม

       บริษัท ไอดีซี พรีเมียร์ จำกัด ร่วมกับ ร้านนายอินทร์ หาดใหญ่ จัดกิจกรรม แนะวิธีคิดพิชิตสอบ ปี 2 วิชา GAT เชื่อมโยง เมื่อวันที่ 6 กันยายน 2559 ที่ โรงเรียน หาดใหญ่พิทยาคม อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยมีครูเกี๊ยว ณัฐชนก รูปประดิษฐ์ ผู้เขียน "แนะวิธีคิดพิชิต GAT เชื่อมโยงมั่นใจเต็ม 100 " เป็นติวเตอร์ในกิจกรรมนี้ค่ะ           ขอบคุณน้อง ๆ ที่ โรงเรียนหาดใหญ่พิทยาคม ทั้ง ม.4 ม.5 และ ม. 6 ทั้งหมดเลยนะคะ ที่เข้าร่วมกิจกรรมตั้งแต่เริ่

Read More
 IDC แนะวิธีคิดพิชิตสอบ ปี2 ณ รร. มอ.วิทยานุสรณ์

IDC แนะวิธีคิดพิชิตสอบ ปี2 ณ รร. มอ.วิทยานุสรณ์

          เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2559 บริษัท ไอดีซี พรีเมียร์ จำกัด ร่วมกับ ร้านนายอินทร์ หาดใหญ่ จัดกิจกรรม แนะวิธีคิดพิชิตสอบ ปี 2 วิชา GAT เชื่อมโยง ที่ โรงเรียน มอ.วิทยานุสรณ์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยมีครูเกี๊ยว ณัฐชนก รูปประดิษฐ์ ผู้เขียน "แนะวิธีคิดพิชิต GAT เชื่อมโยงมั่นใจเต็ม 100 " เป็นติวเตอร์ในกิจกรรม บรรยากาศเต็มไปด้วยความรู้และความสนุกสนาน ที่ครูเกี๊ยว จัดเต็มแนวข้อสอบมาให้น้องๆ รร. มอ.วิทยานุสรณ์ ได้ทดลองทำ และพิชิตข้อสอบกัน          

Read More
กาฬสินธุ์พิทฯ ซิวแชมป์ IDC วิชาการ Contest ปี 2 คว้าเงินรางวัล 10,000บาท

กาฬสินธุ์พิทฯ ซิวแชมป์ IDC วิชาการ Contest ปี 2 คว้าเงินรางวัล 10,000บาท

จบลงไปด้วยความประทับใจ สำหรับการแข่งขันตอบปัญหาวิชาการ "IDC วิชาการ Contest"ประจำปีการศึกษา 2559  ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2559 โดยการสนับสนุนจากบริษัท ไอดีซี พรีเมียร์ จำกัดและงานมหกรรมหนังสือภาคอีสาน ครั้งที่ 4   และในปีนี้ได้รับความนิยมจากน้อง ๆ ชั้นมัธยมปลายในเขตภาคอีสานรวมกว่า 100 ทีม ด้วยกัน                 

Read More
ประกวดออกแบบตัวละคร My New Idol Star ปี3 หัวข้อ

ประกวดออกแบบตัวละคร My New Idol Star ปี3 หัวข้อ "The Princess of Sweets"

  Read Comics Publishing ขอเชิญเยาวชนอายุระหว่าง 9 - 15 ปี ส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดออกแบบตัวละคร My New Idol Star ปี3 หัวข้อ "The Princess of Sweets" ชิงทุนการศึกษา พร้อมของรางวัล มูลค่ารวมกว่า 70,000 บาท   ประเภทการประกวด 1. ระดับอายุ 9 - 12 ปี2. ระดับอายุ 13 - 15 ปี กติกาการร่วมสนุก1. เป็นเยาวชนระดับอายุ 9 - 15 ปี2. ออกแบบตัวละคร ที่เหมาะสมกับหนังสือชุด Idol Secret ของสำนักพิมพ์รี้ดคอมิกส์ ในหัวข้อ “The Princess of Sweets” สร้างสรรค์เหล่าเจ้าหญิงไอดอล

Read More
เส้นทางสู่มหาวิทยาลัย

เส้นทางสู่มหาวิทยาลัย

เส้นทางสู่มหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2560  1. การสอบ GAT/PAT ครั้งที่ 1   กำหนดการ รับสมัคร     10 -29 ส.ค. 59 สอบ           29 ต.ค. - 1พ.ย. 59 ประกาศผล 15 ธ.ค. 59   2. การสอบ กสพท. (ความถนัดวิชาเฉพาะแพทย์) กำหนดการ รับสมัคร  1-31 ส.ค. 59 สอบ        5 พ.ย. 59 ประกาศผล  19 ธ.ค. 59   3. การสอบ 9 วิชาสามัญ  กำหนดการ  รับสมัคร &nbs

Read More
ภาพบรรยากาศการจัดกิจกรรม

ภาพบรรยากาศการจัดกิจกรรม "ติวสอบ ก.พ. มั่นใจไปกับ IDC" ครั้งที่1

 ผ่านพ้นไปด้วยความรู้ อย่างเต็มเปี่ยม เพื่อเตรียมพร้อมสอบ ก.พ. อย่างมั่นใจ กับ IDC โดยกิจกรรมดังกล่าว จัดขึ้น เมื่อวันที่ 4 มิ.ย. 2559ณ ห้องประชุมวัฒนา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (บางเขน)  ภายในงานได้รับเกียรติจาก ติวเตอร์ อุดม  สุขทอง และทีมงาน มาให้ความรู้ในการเตรียมสอบ ก.พ. ครบถ้วนทั้ง 3 วิชา คือ วิชาภาษาไทย วิชาภาษาอังกฤษ วิชาความรู้ความสามารถทั่วไป  และได้รับความสนใจจากลูกค้า กว่า 200 คน ด้วยกัน     ทางบริษัท ไอดีซี พรีเมียร์ จำกัด ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่าน ทีใ

Read More
Download แคทตาล๊อก IDC เล่มที่ 1/59 ได้ที่นี่

Download แคทตาล๊อก IDC เล่มที่ 1/59 ได้ที่นี่

สำหรับร้านค้า โรงเรียน และลูกค้าทั่วไป ที่สนใจ แคทตาล๊อกบริษัท ไอดีซี พรีเมียร์ จำกัด เล่มที่ 1/2559เพื่อดูรายละเอียดของสินค้า ที่มีจัดจำหน่ายอยู่ในขณะนี้ สามารถคลิกที่ลิงค์ด้านล่าง Download ได้เลยค่ะคลิกเพื่อ Download แคทตาล๊อกหากลูกค้าท่านใดมีข้อสงสัย สามารถสอบถามได้ที่ 02 962 2626 และ Email : mail@idcpremier.com 

Read More