Increase Productivity เพิ่มผลผลิตพิชิตประสิทธิผล ด้วย Excel
ราคาปก 325 บาท
 • หน่วยงานราชการ, สถาบัน, องค์กร, ร้านค้า
  สนใจสั่งซื้อสินค้า

  โปรดติดต่อพนักงานขาย
  ลูกค้ากลุ่ม สถาบัน/องค์กร/ร้านค้า
  โทร 02-962-2626 ต่อ 113, 611
  มือถือ 098-263-6326

  ดาวโหลด Order Form คลิกที่นี่
 • ลูกค้าทั่วไป สั่งซื้อออนไลน์ ส่งของทางไปรษณีย์ พร้อมส่วนลดพิเศษทุกเล่ม
  เชิญที่ SERAZU.com

Increase Productivity เพิ่มผลผลิตพิชิตประสิทธิผล ด้วย Excel

แนวคิดและวิธีการวัดการเพิ่มกำลังการผลิต (Productivity) ถ้านำมาใช้เป็นแนวทางในการทำงานนั้น จะช่วยส่งผลทำให้กำลังการผลิตนั้นสูงขึ้นสามารถวัดผลได้อย่างชัดเจน จนกลายเป็นแนวทางการทำงานที่แพร่หลายในกลุ่มอุตสาหกรรมต่าง ๆ อยู่ในขณะนี้

เพื่อให้การทำงานนั้นง่ายขึ้น
เราจะนำโปรแกรม Excel เข้ามาช่วยในการคำนวณโดยเนื้อหาในเล่มนี้จะอธิบายแต่ละส่วนพอสังเขป แทรกด้วยตัวอย่าง Case Study และการทำ Workshops แสดงภาพประกอบในแต่ละขั้นตอนการใช้สูตร ฟังก์ชัน และเครื่องมือต่าง ๆ ในโปรแกรม Excel 2010-2016 โดยผู้อ่านสามารถทำตามได้ง่ายๆ มีไฟล์ Excel ประกอบ และสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้กับงานจริงที่ทำางผลงานจริงได้ลงตัวที่สุดความน่าสนใจของหนังสือเล่มนี้

1. อธิบายแนวคิดและขั้นตอนการเพิ่มผลผลิตด้วยตัวอย่าง Case Study และการทำ work shop พร้อมภาพประกอบ
2. แนะสูตร ฟังก์ชัน และเครื่องมือต่างๆ ด้วย Excel ที่เลือกนำมาประยุกต์ใช้ตามสถานะการณ์จริง
3. ดาวน์โหลดตัวอย่างไฟล์ข้อมูล Excel สามารถทำตามได้ง่ายๆคำนำจากผู้เขียน

เมื่อได้รับการติดต่อจากสำนักพิมพ์ให้เขียนหนังสือเกี่ยวกับการเพิ่มผลผลิต หรือในภาษาอังกฤษใช้คำว่า Productivity ผู้เขียนก็ตกปากรับคำทันที เพราะผู้เขียนเองเคยทำงานที่สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติมาเกือบ 10 ปี ได้รับการถ่ายทอดและฝึกอบรมให้เป็น Productivity Specialist มาโดยตลอดจึงมีความต้องการลึกๆ ในการเผยแพร่ความรู้ในเรื่องนี้ให้ไปสู่สังคมวงกว้างมากยิ่งขึ้น

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มคนทำงาน ทั้งที่เป็นลูกจ้าง พนักงาน และผู้ประกอบการ ให้ได้รับความรู้ ความเข้าใจ และสามารถนำไปปรับใช้ในการทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ อีกทั้งได้ยินหลายๆ คนบ่นถึงการทำงาน วิธีการทำงาน การวัดผลงานอยู่บ่อยๆ แล้วแบบไหนหล่ะ เขาถึงเรียกว่า Productivity

หนังสือเล่มนี้ผู้เขียนตั้งใจถ่ายทอดแนวคิด หลักการ แนวทางการวัดการเพิ่มผลผลิตแบบต่างๆ ทิปและเทคนิคการทำงานให้เพิ่มผลผลิต ได้รับข้อมูลที่ถูกต้อง แม่นยำ โดยใช้สูตร ฟังก์ชั่น และเครื่องมือที่ซ่อนอยู่ในโปรแกรม Microsoft Excel พร้อมไฟล์ตัวอย่างประกอบ โดยอธิบายอย่างเป็นขั้นเป็นตอน

ผู้อ่านสามารถนำไปฝึกปฎิบัติและปรับใช้ในงานของตนได้ ผู้เขียนหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ผู้อ่านจะได้รับประโยชน์จากหนังสือเล่มนี้เป็นอย่างมาก และความรู้ดังกล่าวมีส่วนในการเสริมสร้างและพัฒนาสมรรถนะการทำงานให้ดีขึ้น สามารถทำงานได้อย่างถูกต้อง รวดเร็ว แม่นยำ จนนำไปสู่การเพิ่มผลผลิตยิ่งๆ ขึ้นไป

ชนาภา หันจางสิทธิ์


9786162008160

1

6.7x9 นิ้ว

ชนาภา หันจางสิทธิ์

พิษณุ ปุระศิริ

600 กรัม

9786162008160

2017-08-21

320 หน้า

พิษณุ ปุระศิริ

หนังสือที่เกี่ยวข้อง