สาธิต มข. เจ๋ง ซิวแชมป์ตอบปัญหาวิชาการ

สาธิต มข. เจ๋ง ซิวแชมป์ตอบปัญหาวิชาการ "IDC วิชาการ Contest"

สาธิต มข. เจ๋ง ซิวแชมป์ตอบปัญหาวิชาการ "IDC วิชาการ Contest"

        จบลงไปด้วยความประทับใจ สำหรับการแข่งขัน ตอบปัญหาวิชาการ "IDC วิชาการ Contest" ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 19-20 สิงหาคม 2558 โดยการสนับสนุนจากบริษัท ไอดีซี พรีเมียร์ จำกัดและงานมหกรรมหนังสือภาคอีสาน ครั้งที่ 3 และในปีนี้ได้รับความนิยมจากน้อง ๆ ชั้นมัธยมปลายในเขตจังหวัดขอนแก่น และจังหวัดใกล้เคียงกว่า 60 ทีม ด้วยกัน    ซึ่งบรรยากาศของวันที่ 19 ส.ค. 58 การแข่งขันรอบคัดเลือกภายในงานเต็มไปด้วยความคึกคัก และ ความสนุกสนาน ที่น้อง ๆ กว่า 60 ทีม ได้ร่วมแข่งขันตอบปัญหาวิชาการ รวมทั้งสิ้น 15 ข้อด้วยกัน


     
       สำหรับบรรยากาศในรอบชิงแชมป์ ของน้อง ๆ 8 ทีมสุดท้าย เต็มไปด้วยความเข้มข้น ผู้เข้าแข่งขันทุกคน ต่างพกความรู้และความมั่นใจมาอย่างเต็มเปี่ยม ขับเคี่ยวกันด้วยคะแนนแล หมวดวิชาที่แตกต่างกัน
จนสุดท้าย การแข่งขันตอบปัญหา วิชาการ IDC วิชาการคอนเทสต์ ก็ได้ผู้ชนะจากโครงการดังกล่าว โดยในพิธีปิด ได้รับเกียรติในการมอบรางวัลจาก ท่านชัชวาล พรอมรธรรม รองนายกเทศมนตรี จังหวัดขอนแก่น ผศ.ดร. สุรเดช ไสยกิจ รองอธิการบดีมหาวิทยาลับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
และ คุณสัจจะ จรัสรุ่งรวีวร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอดีซี พรีเมียร์ จำกัด


        ทีมที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ได้แก่ ทีม ไอบีลีฟ จาก โรงเรียน สาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น (ศึกษาศาสตร์) ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ จากการแข่งขัน IDC วิชาการ contest ที่ได้รับเงินรางวัล 10,000 บาท จากบริษัทไอดีซี พรีเมียร์ จำกัด
โล่ห์รางวัล และ เกียรติบัตร รางวัลชนะเลิศทีมที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ ทีมสีเทียน จาก รร.ขอนแก่นวิทยายน ที่ได้รับเงินรางวัล5,000 บาท จากบริษัทไอดีซี พรีเมียร์ จำกัด
โล่ห์รางวัล และ เกียรติบัตร รางวัลรองชนะเลิศ


ทีมที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2ทีมดินสอสี จาก รร.ขอนแก่นวิทยายน ที่ได้รับเงินรางวัล 2,000 บาท จากบริษัทไอดีซี พรีเมียร์ จำกัด
โล่ห์รางวัล และ เกียรติบัตร รางวัลรองชนะเลิศ

ทีมที่ได้รับรางวัลชมเชย อันดับ 4 มีด้วยกัน 2 ทีม คือ ทีม ม. 5/19 จาก รร.ขอนแก่นวิทยายน และ ทีมกูกอล จาก รร.สาธิต ม.ขอนแก่น (มอดินแดง)
ทีมที่ได้รับรางวัลชมเชย อันดับ 5 ทีม smd 1 จาก รร.สาธิต ม.ขอนแก่น (มอดินแดง)
ทีมที่ได้รับรางวัลชมเชย อันดับ 6 ทีม ม.4/19 จาก รร.ขอนแก่นวิทยายน
ทีมที่ได้รับรางวัลชมเชย อันดับ 7 ทีมอาธีน่า จาก รร. สาธิต ม.ขอนแก่น(ศึกษาศาสตร์)      และสำหรับผู้เข้าแข่งขันทุกท่านที่ไม่ผ่านเข้ารอบก็ได้รับ เกียรติบัตรเข้าร่วมการแข่งขันฯ และหนังสือจากบริษัท ไอดีซี พรีเมียร์ จาก คุณสัจจะ จรัสรุ่งรวีวร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอดีซี พรีเมียร์ จำกัด อีกด้วย
       

    ติดตามภาพบรรยากาศเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/idcวิชาการcontest