สายไปไหมถ้ารู้ว่าอยากเรียนหมอตอนนี้? เริ่มเตรียมตัวยังไงก่อนอย่างแรก ที่นี่มีคำตอบ!

มีน้องๆ หลังไมค์มาถามพี่แอดมินเยอะมากๆ ว่า "ทำยังไงดีคะ ถ้าหนูอยากเรียนหมอตอนนี้ ทันมั้ย?" พี่แอดมินจึงได้รวบรวมกลยุทธ์เด็ดมาไว้ให้ในโพสต์นี้เรียบร้อยแล้ว


ข้อ 1

ตั้งสติ ถามใจตัวเองก่อน 3 รอบ ว่าอยากเรียนจริงๆ ใช่มั้ย การใจเย็นและคิดทบทวนกับตัวเอง จะช่วยให้น้องมองภาพอนาคตชัดขึ้น หลังตั้งสติได้แล้วก็พร้อมลุย!ข้อ 2

เริ่มแบ่งเวลาให้ได้ ทำไมการแบ่งเวลาถึงสำคัญ? นั่นก็เพราะความตั้งใจอย่างเดียวยังไม่พอ แต่น้องๆ ควรที่จะฝึกฝนทำแบบฝึกหัดด้วย เพราะเส้นทางสู่การเป็นหมอ ยังมีอุปสรรคอีกเยอะ! มาสู้ไปพร้อมกันนะคะ


ข้อ 3

รู้ว่าเด็กๆ ทุกคนมีการบ้านที่ต้องทำเยอะมาก หลังได้แบ่งเวลาแล้ว น้องๆ ก็จะสามารถจัดระเบียบตัวเองได้ดีขึ้น แม้การบ้านเยอะแค่ไหน ก็ยังมีเวลาเหลือพอให้อ่านหนังสือทันสอบแน่นอน!ข้อ 4

สิ่งสำคัญในเส้นทางการเป็นแพทย์อีกอย่างคือสนามสอบ! หลังน้องๆ ทำความรู้จักทุกสนามแล้ว ก็อย่าลืมเตรียมตัวให้พร้อมกับการสอบวิชาสามัญ บอกเลยว่าไม่ง่ายอย่างที่คิด แต่พี่แอดมินก็มีเล่มเด็กมาแนะนำ เพราะเล่มเดียว ครบ จบ ปัง!

เตรียมสอบเข้ม 9 วิชาสามัญ รวมทุกวิชา มั่นใจเต็ม 100

ราคา 395 บาท

ครบ' ถ้วนทุกวิชาที่ใช้สอบในสนามสอบวิชาสามัญ

'เข้มข้น' ด้วยแนวข้อสอบตามแนวข้อสอบเสมือนจริงปีล่าสุด

'คุ้ม' เล่มหนา  เฉลยละเอียดอ่านแล้วเข้าใจแน่นอน

พิเศษ! ลด 10% ทันที เมื่อพิมพ์ "สนใจ" ในคอมเมนต์ จาก 395.- เหลือ 356 บาท 

หรือสามารถไปที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ Se-ed Book, B2S, ร้านนายอินทร์, ศูนย์หนังสือจุฬาฯ หรือตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศได้เลยค่ะ

ข้อ 5 นอกจากวิชาสามัญสุดหินแล้ว อีกสนามที่วัดกันสุดๆ ก็คือ 'สนาม กสพท' ที่น้องๆ ต้องเตรียมตัวให้พร้อม พี่แอดมินจึงขอแนะนำเล่มนี้เลย มาพร้อมเฉลยในรูปแบบคลิป รับรองว่าทำแล้วไม่งง เพราะคอมเมนต์ถามได้เลย!

หนังสือ แนะวิธีคิดพิชิตสอบ วิชาเฉพาะแพทย์ กสพท (ความถนัดแพทย์) ฉบับสมบูรณ์ มั่นใจเต็ม 100
ราคา 285 บาท


พิเศษ! ลด 10% ทันที เมื่อพิมพ์ "สนใจ" ในคอมเมนต์ จาก 285.- เหลือ 257 บาท 

หรือสามารถไปที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ Se-ed Book, B2S, ร้านนายอินทร์, ศูนย์หนังสือจุฬาฯ หรือตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศได้เลยค่ะสุดท้ายนี้แล้ว ก็ขอให้น้องๆ ทุกคนโชคดี และเติบโตขึ้นมาเป็นอย่างดี ประสบความสำเร็จให้มากกว่าที่หวังนะคะ พี่แอดมินเป็นกำลังใจให้ สู้ๆ!IDC Business

  • Think beyond
  • Infopress
  • Read Comics
  • Little Heart
  • Serazu
  • TechXcite

บริษัท ไอดีซี พรีเมียร์ จำกัด

200 หมู่ 4 ชั้น 19 ห้อง 1901
จัสมินอินเตอร์เนชั่นแนลทาวเวอร์
ถนนแจ้งวัฒนะ ตำบลปากเกร็ด
อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120
โทรศัพท์ : 0-2962-1081-3, 0-2962-2626
โทรสาร : 0-2962-1084

Copyright © 2024. IDC Premier Co.,Ltd.. All Rights Reserved