ขายออนไลน์ ทำไมยังไม่รวย (สักที)
ราคาปก 225 บาท
 • หน่วยงานราชการ, สถาบัน, องค์กร, ร้านค้า
  สนใจสั่งซื้อสินค้า

  โปรดติดต่อพนักงานขาย
  ลูกค้ากลุ่ม สถาบัน/องค์กร/ร้านค้า
  โทร 02-962-2626 ต่อ 113, 611
  มือถือ 098-263-6326

  ดาวโหลด Order Form คลิกที่นี่
 • ลูกค้าทั่วไป สั่งซื้อออนไลน์ ส่งของทางไปรษณีย์ พร้อมส่วนลดพิเศษทุกเล่ม
  เชิญที่ SERAZU.com

ขายออนไลน์ ทำไมยังไม่รวย (สักที)

ผู้ขายสินค้าออนไลน์ทั่วไปมักจะเริ่มค้าขายกันแบบง่ายๆ จับเอาสิ่งของใกล้ตัว หรือสิ่งของที่ชอบ เอามาขาย เมื่อถึงจุดหนึงยอดขายจะนิ่งๆ ไม่สามารถเติบโตต่อไปได้

ลองเรียนรู้แนวจากประสบการณ์ของผู้ที่ประสบความสำเร็จ ทำกำไรเดือนหนึ่งไม่ต่ำกว่าหลักแสนบาท เขาคิด เขาทำ เขาใช้เครื่องไม้เครื่องมืออะไร ถึงได้มีกำไรเดือนละหลักแสนบาท


จุดเด่น
หนังสือ
เล่มนี้การเรียนรู้ประสบการณ์ของผู้ที่ร่ำรวยรวยจากการขายออนไลน์นั้นมีอยู่สองแบบ หนึ่งคือหาอ่านจากเว็บพันทิบที่จะมีเป็นคอนเซปต์สั้นๆ อ่านเข้าใจแต่ต่อยอดไม่ได้ แต่หนังสือเล่มนี้ จะเผยเคล็ดลับแนวคิด ตั้งแต่ก่อนที่จะเริ่มลงขายสินค้า กระบวนการบริหารจัดการต่างๆ ในระหว่างดำเนินการค้าขาย จนไปถึงการขยายหาตัวแทน
คำนำอย่าพึ่งขายดีถ้ายังไม่รู้ว่าต้องเจอกับอะไรจงภูมิใจในร้านขายของออนไลน์เล็กๆ...ที่ยอดขายยิ่งใหญ่ บทความนี้เขียนเตือนให้กับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ทุกท่านที่เคยอาจจะถูกดูถูกจากใครหลายๆคนว่า...."ไม่มีงานมีการทำ"

"ไม่ออกจากบ้านบ้างเลยเหรอ"

"ทำไมไม่แต่งตัวดีๆออกไปทำงานนอกบ้านบ้าง"

"ขายของอะไรอยู่ที่บ้าน...รายได้จะพอเหรอ"

"ตกงานหรือป่าว"

"ขายอะไรทำไมไม่ออกไปไหนเลย"

"เป็นเด็กมีปัญหาหรือป่าว"

"บางคนโดนถามว่า...ขับรถหรูจัง...บ้านสวยจัง...ทำงานอะไร"

"วันๆไม่เห็นจะทำอะไรเลย...มีแต่รถส่งของ"

"เด็กอะไรก้มหน้าก้มตา...ดูแต่โทรศัพท์"

"ติดเกมจนเสียคน"

"นี่บ้านหรือร้านเกม...คอมพิวเตอร์เยอะจัง"

"ทำไมพกโทรศัพท์หลายเครื่องจัง"
หรือคำถามโลกแตกอีกมากมาย...ที่หลายคนที่ไม่เคยเข้ามาสัมผัสจะไม่มีทางรู้ได้เลยว่ามีอีกโลกหนึ่งที่คนกลุ่มหนึ่งเค้าหาเงินจากฟ้ากันได้โดยใช้แค่อินเตอร์เน็ต

บางครั้งเราไม่ได้ต้องการให้คนมาเข้าใจว่าเราทำอะไร...

ไม่ได้ต้องการอธิบายว่ามันหาเงินได้มากแค่ไหน

บางครั้งแทบไม่ได้อยากเปิดเผยตัวด้วยซ้ำว่า "เราขายอะไร"

และบางครั้งเราก็อยากที่จะตอบกลับไปว่า "รายได้เดือนหนึ่งของเรา...มากกว่าเค้าทำงานประจำไป 3 ปี"

แต่บางครั้งเราก็คิดในใจ...ทางใครก็ทางมัน

ผมคิดเสมอว่า "เรามีความรู้ทางการเงินมากแค่ไหน...เราก็จะทำเงินได้มากเท่าความรู้ทางการเงินที่เรามี"
บางครั้งนะครับ...เราเคย "ถูกดูถูก" จากคนรอบข้างว่าการทำธุรกิจส่วนตัวเป็นของตัวเองนั้นจะต้องเปิดร้านให้เป็นกิจจะลักษณะมีหลักมีแหล่งตกแต่งสวยงามหรือมี Office หรูๆนั่งทำงานมีลูกน้องหลายสิบคนคอยช่วยงานนั่นล่ะธุรกิจส่วนตัวของใครอีกหลายคนความคิดนี้ไม่ได้ผิดครับเพราะว่าเมื่อผ่านการเริ่มต้นจุดหนึ่งไปแล้วแน่นอนว่าเราจะต้องเติบโตไปสู่ถนนแห่งธุรกิจให้ครบวงจรเพื่อรักษาตลาดของเราตลอดไปแต่มีบางกลุ่มคนที่เลือกที่จะเติบโต...แต่ในโลกออนไลน์ไม่ต้องใช้พนักงานมากมายไม่ต้องมี office ที่ใหญ่โตขอแค่มีคอมใช้มีอินเตอร์เน็ตให้ทำงานบางครั้งต้นทุนที่ต่ำแบบนี้นำมาซึ่งยอดขายที่ยิ่งใหญ่...และที่ใหญ่ไปกว่านั้นคือกำไรสุทธิที่เหลืออยู่มากกว่าคนที่เปิดร้านที่หรูหราแต่ยอดขายไม่คุ้มค่าใช้จ่ายเราต้องเลือกทางเดินของเรา...และต้องโฟกัสในจุดยืนที่เรามั่นใจว่าความรู้นี้ล่ะจะนำพาเราไปสู่โลกแห่งการดึงเงินจากอินเตอร์เน็ตมาเข้ากระเป๋าเราเพียงแค่คอมพิวเตอร์เครื่องเดียวภูมิใจให้มากๆครับว่า....คนที่ไม่เข้าใจเราเค้าอาจจะยังไม่เข้าใจว่าโลกใบนี้เงินมีให้หาได้อีกเยอะแยะมากมายแค่เพียงคุณได้รู้และเข้าใจวิธีการและเชี่ยวชาญเพียงแค่ไม่กี่อย่างก็เพียงพอที่จะสร้าง"ยอดขายที่สวยงาม..ดีกว่านั่งชมความงามอยู่แค่ในออฟฟิศเท่านั้น"

จงภูมิใจเสมอนะครับว่า....ยอดขายสูงและมีต้นทุนต่ำที่สุด คือ "หัวใจที่เข้าใจพฤติกรรมของโลกออนไลน์"คำนิยมLearn, Unlearn and Relearn ของ Alvin Toffler นักการศึกษาที่โด่งดังยังเป็นอะไรที่น่าคิดและน่าติดตามโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่อยู่ในวงการธุรกิจ SME ที่ต้องมีความฉับไวยืดหยุ่นต่อการปรับเปลี่ยนของสถานะการณ์เศรษฐกิจโลกการเลิกยึดถือค่านิยมและความรู้เดิมๆเพื่อก้าวไปสู่มุมมองใหม่ๆจึงถือเป็นเรื่องจำเป็นสำหรับคนยุคใหม่และความอยู่รอดของการดำเนินธุรกิจ SME ในยุคปัจจุบันและอนาคตที่กำลังจะมาถึงหนังสือเล่มนี้ได้มีการถ่ายทอดประสบการณ์ในการทำงานภาคธุรกิจของผู้เขียนได้อย่างน่าสนใจการผ่านประสบการณ์ในการทำธุรกิจที่หลากหลายได้ทำให้ความรู้และประสบการณ์ที่ถ่ายทอดมีคุณค่าและคุณประโยชน์ต่อผู้อ่านที่ต้องการหาคำตอบกับการทำธุรกิจแบบใหม่ๆโดยเฉพาะธุรกิจบนโลกออนไลน์อาจกล่าวได้ว่ายุทธศาสตร์จากนักคิดและนักปราชญ์ที่โด่งดังไปทั่วโลกของจีนที่มีนามว่าซุ่นวูได้เคยกล่าวไว้ว่า “รู้เขารู้เรารบสิบครั้งชนะสิบครั้ง” อาจไม่เพียงพอเพราะปัจจุบันเราไม่รู้ว่าศัตรูของเราคือใครและมีหลากหลายเพียงใดหากเราต้องการรบสิบครั้งชนะสิบครั้งอาจจะต้องรู้จริงรู้แจ้งรู้รอบรู้ทั้งปัจจุบันและอนาคตและต้องกล้าหาญที่จะละทิ้งความรู้หรือความเชื่อเดิมๆเพื่อที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ๆที่เราอาจไม่คุ้นเคยความรู้จากประสบการณ์ที่หลากหลายได้ถูกเรียบเรียงให้ผู้อ่านสามารถเข้าใจได้ง่ายจะช่วยย่นเวลาอย่างน้อย 5-10ปีให้ผู้อ่านไม่ต้องไปลองผิดลองถูกถือเป็นการลดความเสี่ยงที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการประสบความสำเร็จในธุรกิจ SME ครับรองศาสตราจารย์ดร.วรวุฒิโรมรัตนพันธ์

ประธานคณะกรรมการส่งเสริมวิจัยและตำรา

ผู้อำนวยการศูนย์ E-Learning

ผู้อำนวยการศูนย์เฝ้าระวังภัยทางสังคม (โดยผ่านแอพพลิเคชั่นมือถือ)

วิทยาลัยพัฒนศาสตร์ป๋วยอึ๊งภากรณ์

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

มีนาคม 2560ปัจจุบันนี้.. โลกมีการเปลี่ยนแปลงมากมายและรวดเร็วมาก.. ทำให้เกิดโอกาสในการที่คนเราจะได้รู้จักเพื่อนคนมีความรู้ความสามารถที่ทำให้เราได้เปิดโลกทัศน์มากกว่ายุคไหนๆในอดีตที่ผ่านมารวมไปถึงโอกาสทางธุรกิจด้วยไม่เพียงแต่โอกาสที่เปิดกว้างเพียงเท่านั้น.. แต่รวมไปถึงความรู้วิธีการแนวทางตลอดไปจนถึงเครื่องมือหรือตัวช่วยในการทำให้ธุรกิจเป็นที่รู้จักและประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก.. จนเห็นได้ว่าในห้วงเวลาหลายปีที่ผ่านมาเศรษฐีเกิดใหม่อายุน้อยร้อยล้านตัวจริงมีให้เห็นกันไม่รู้กี่คนต่อกี่คน..ธุรกิจออนไลน์นับเป็นโอกาสทางธุรกิจที่น่าสนใจจับต้องได้มีศักยภาพและเปิดกว้างสำหรับผู้ที่สนใจเข้ามาแบ่งเค้กก้อนนี้ซึ่งนับวันจะมีขนาดใหญ่ขึ้นเรื่อยๆและทวีความสำคัญและมีบทบาทในชีวิตของผู้คนของทั้งโลกไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ประเภทใดก็ตามผู้เขียนคือคนรุ่นใหม่ไฟแรงที่ประสบการณ์ทางธุรกิจไม่ได้น้อยตามอายุเลยผมบอกได้เลยว่าถึงแม้ผู้เขียนจะอายุยังไม่เยอะแต่ประสบการณ์ต้องเรียกได้ว่าโลดโผนโจนทะยานยิ่งนัก.. ผ่านประสบการณ์ในธุรกิจมาแล้ว 4 ประเภทที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงเริ่มตั้งแต่ธุรกิจสปา.. อสังหาริมทรัพย์.. บริการรถเช่า.. จนถึงธุรกิจจัดหาคู่.. และล่าสุดธุรกิจที่ผู้เขียนจะมาแชร์ให้ท่านผู้อ่านได้รับทราบคือธุรกิจออนไลน์หรือที่เรียกง่ายๆภาษาชาวบ้านคือขายของออนไลน์นั่นเองหากท่านเป็นผู้สนใจที่จะเข้าสู่โลกธุรกิจออนไลน์อันหอมหวนและเย้ายวนนี้ผมแนะนำเลยว่าหนังสือเล่มนี้คือคัมภีร์ธุรกิจออนไลน์ที่กลั่นและถ่ายทอดจากตัวจริงเสียงจริง.. เนื้อหาที่ถ่ายทอดไว้ในหนังสือเล่มนี้ก็อัดแน่นด้วยเกร็ดความรู้สาระประโยชน์โคตรทิปไล่เรียงเป็นเรื่องๆข้อๆอย่างครบครัน..และที่สำคัญที่ผมถือว่าเป็นจุดเด่นของเนื้อหาหนังสือเล่มนี้ก็คือเมื่อผู้อ่านได้คิดตามในแต่ละเรื่องราวที่ผู้เขียนได้แชร์ผ่านตัวหนังสือท่านจะได้ไอเดียแง่คิดในการนำไปประยุกต์ใช้กับการเริ่มต้นธุรกิจออนไลน์ของแต่ละท่านได้เป็นอย่างดีอีกสิ่งหนึ่งที่ท่านผู้อ่านจะได้รับจากหนังสือเล่มนี้คือมันไม่ใช่หนังสือธุรกิจออนไลน์ที่เขียนโดยคนทำธุรกิจออนไลน์ที่มาเล่าประสบการณ์ธุรกิจออนไลน์ให้ฟัง.. แต่เป็นหนังสือของผู้ที่มากประสบการณ์ในธุรกิจที่หลากหลายในฟากฝั่งออฟไลน์และออนไลน์จึงทำให้หนังสือเล่มนี้มีมุมมองแง่คิดหลายอย่างที่ต้องบอกว่าสุดยอดแตกต่างและโดดเด่นเป็นอย่างมากและด้วยเจตจำนงของผู้เขียนที่ต้องการตีแผ่ธุรกิจออนไลน์จากประสบการณ์จริงแบบเจาะลึก 360 องศาซึ่งจะทำให้ท่านผู้อ่านได้ประโยชน์สูงสุดมากกว่าหนังสือการตลาดธุรกิจออนไลน์เล่มอื่น.. แล้วจะรอช้าอยู่ทำไมเริ่มเรียนรู้ธุรกิจออนไลน์จริงๆจากนักธุรกิจที่ครบเครื่องตัวจริงเสียงจริง.. ซึ่งผมรับรองเลยว่าคุณจะวางหนังสือเล่มนี้ไม่ลงเหมือนที่ผมเป็น !!!วิริทธิพลปัญญาพรพุฒิเมธ (พล)

ที่ปรึกษาการตลาดและบริหารงานขายChapter 1 เริ่มต้น...ยังไงให้ธุรกิจมันออนไลน์ได้ด้วยตัวของมันเอง
Chapter 2 เข้าใจโลกของการขายของออนไลน์
Chapter 3 หัวใจสำคัญ “สำหรับสินค้าตลาดออนไลน์”
Chapter 4 การคัดเลือกสินค้าแบบไหนที่ควรจะอยู่ในโลกออนไลน์ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร
Chapter 5 สูตรหาสินค้ามาขายของออนไลน์
Chapter 6 สูตรสำเร็จการตั้งราคาขายยังไงไม่ให้ขาดทุน
Chapter 7 สินค้านี้เหมาะกับการตลาดช่องทางไหนทำธุรกิจแบบมีตัวแทนจำหน่ายหรือผลิตและจำหน่ายเองแบบไหนดีกว่ากัน
Chapter 8 องค์ประกอบอะไรทำให้ขายของออนไลน์ได้
Chapter 9 ระบบการบริหารจัดการออนไลน์ด้วยตัวคนเดียว
Chapter 10 คู่แข่งที่เยอะขึ้นมันยิ่งทำให้เรารวยและเด่นยิ่งขึ้น
Chapter 11 Online เป็นตลาดเพียงแค่ 20% ของเงินในกระเป๋าลูกค้า
Chapter 12 แค่ Facebook Page รวยได้ก็เจ็งได้
Chapter 13 ใครกันที่ซื้อของบน Facebook บทพิเศษ 1
Chapter 14 ถึงเวลาที่จะให้คนอื่นช่วยขายแล้วดูซิว่า Market Place ไหนจะเหมาะสมสินค้าเรา
Chapter 15 อำนาจของตัวแทนจำหน่าย
Chapter 16 เมื่อจ่ายเงินค่าโฆษณา...จ่ายเท่าไหร่ที่จะวัดผลว่าสินค้าคุณขายได้
Chapter 17 เมื่อไหร่ที่เราควรจะออกจากโลกของธุรกิจออนไลน์...Exit Online
Chapter 18 ปัญหาที่คนขายของออนไลน์จะต้องเจอ
Chapter 19 การเลือกคอร์สสอนออนไลน์
Chapter 20 การใช้ Google Adwordsกับตลาดออนไลน์ให้ได้ผลดีที่สุดบทพิเศษ 2
Chapter 21 Retargetingและ Mobile Marketing บทพิเศษ 3

9786162008146

1

16.5 x 19.05

คุณรชต ธรรมรัตน์

450 กรัม

9786162008146

2017-08-15

200 หน้า

ชนะ เทศทอง

หนังสือที่เกี่ยวข้อง