Perfect English Grammar Test
ราคาปก 220 บาท
 • หน่วยงานราชการ, สถาบัน, องค์กร, ร้านค้า
  สนใจสั่งซื้อสินค้า

  โปรดติดต่อพนักงานขาย
  ลูกค้ากลุ่ม สถาบัน/องค์กร/ร้านค้า
  โทร 02-962-2626 ต่อ 113, 611
  มือถือ 098-263-6326

  ดาวโหลด Order Form คลิกที่นี่
 • ลูกค้าทั่วไป สั่งซื้อออนไลน์ ส่งของทางไปรษณีย์ พร้อมส่วนลดพิเศษทุกเล่ม
  เชิญที่ SERAZU.com

Perfect English Grammar Test

ตัวอย่าง/สารบัญ : grammar test.pdfอัพโหลดคลังความรู้ GRAMMAR ฉบับเตรียมสอบไวยากรณ์ภาษาอังกฤษของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.4-5-6) ฟิตพร้อมสู่การตะลุยสนามสอบสำคัญ ไม่ว่าจะเป็น สนามสอบ O-NETGAT ENGLISH, 9 วิชาสามัญ, สนามสอบตรง สนามสอบโควตา และอื่นๆ ให้น้องๆ พร้อมรับมือข้อสอบไวยากรณ์จากทุกสนามสอบอย่างเป็นต่ออีกทั้งการแนะแนวการสอบเพื่อเรียนต่อที่เจาะลึกไปในเรื่องของ GRAMMAR ภาษาอังกฤษและสรุปเนื้อหาไวยากรณ์ที่จำเป็นและเพียงพอต่อการสอบ มาพร้อมกับแบบทดสอบและแนวข้อสอบจริงที่จะช่วยให้น้องๆ มั่นใจว่า "เราไม่กลัว GRAMMAR อีกต่อไป"


จุดเด่นของหนังสือเล่มนี้

สรุปเนื้อหา GRAMMAR สู่การตะลุยสนามสอบสำคัญเพื่อการศึกษาต่อของน้องๆ ระดับม.4-5-6 ให้พร้อมรับมือข้อสอบไวยากรณ์จากทุกสนามสอบอย่างเป็นต่อ อีกทั้งการแนะแนวการสอบ GRAMMAR ทั้ง 4 รูปแบบ ทั้ง GAT, O-NET, 9 วิชาสามัญ, Error Identification และอื่นๆ ที่เจาะลึกไปในเรื่องของ GRAMMAR ภาษาอังกฤษ อีกทั้งการสรุปเนื้อหาไวยากรณ์ที่เข้มข้นและจำเป็นต่อการเตรียมสอบมาพร้อมกับแบบทดสอบและแนวข้อสอบจริง ที่เฉลยแบบแปลความเป็นภาษาไทยอย่างละเอียด ซึ่งนอกจากจะได้พื้นฐานความเข้าใจในแกรมม่าที่ดีแล้ว ยังพ่วงความรู้คำศัพท์ได้อีกมาก ซึ่งสิ่งต่างๆ ในหนังสือเล่มนี้จะช่วยให้น้องๆ มั่นใจว่า "เราไม่กลัว GRAMMAR อีกต่อไป"


จากใจผู้เขียน

การเรียนรู้ภาษาอังกฤษของแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนเรียนรู้ผ่านการดูภาพยนตร์ บางคนเรียนรู้ผ่านการฟังเพลง บางคนอาจจะชอบอ่านการ์ตูน หรือบางคนอาจจะไม่ชอบเรียนภาษาอังกฤษเลยก็มี ไม่เป็นไรนะคะ แต่เราเชื่อว่าทุกคนต้องเคยสงสัยว่า เอ๊ะ! คำนี้แปลว่าอะไรนะ หรือ ประโยคนี้หมายความว่าอย่างไร

หนังสือเล่มนี้ขอเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ไขข้อสงสัยในไวยากรณ์ภาษาอังกฤษ หรืออาจจะใช้ประกอบกับการเรียนรู้ภาษาอังกฤษที่ตนเองถนัดก็ได้นะ สู้ๆนะคะทุกคน ลองหาวิธีเรียนรู้ที่ตัวเองชอบแล้วฝึกฝน ทดลองใช้ภาษาอังกฤษ ไม่ว่าจะเป็นการ ฟัง พูด อ่าน หรือ เขียน ไม่ต้องกลัวความผิดพลาดนะ เราสามารถฝึกฝนและปรับแก้ไขได้ แล้วเราก็จะได้ใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันของเราอย่างสนุกสนาน ครูจุ๊บเป็นกำลังใจให้นะคะทุกคน

รุ่งไพลิน แสงสุขขา


“A Smooth Sea Never Made a Skilled Sailor” ทะเลที่สงบไม่เคยทำให้กะลาสีเรือเก่ง การเรียนและการสอบภาษาอังกฤษก็เหมือนกับการออกเดินทางของน้องๆ แม้ว่าทางเดินอาจจะไม่ราบเรียบ มีอุปสรรคต่างๆ จนทำให้หลายคนถอดใจ แต่จำไว้นะคะ ไม่มีใครเก่งมาตั้งแต่เกิด ความผิดพลาดหรือการพยายามฝึกฝนจะทำให้น้องๆเก่งขึ้นในทุกๆวัน

พี่หวังว่าหนังสือเล่มนี้ซึ่งพี่ๆตั้งใจรวบรวม grammar ที่สำคัญในการเรียนภาษาอังกฤษ รวมทั้งแนวข้อสอบ GAT, ONET และ 9 วิชาสามัญจะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยให้น้องๆเอาชนะการสอบที่กำลังจะมาถึง และสามารถก้าวเดินในรั้วมหาลัยอย่างที่ตั้งใจไว้ “โชคดีนะคะ”

ญาณี ณ ระนอง


“Success is 10 percent of talent whereas 90 percent comes from hard work” การประสบความสำเร็จประกอบด้วย พรสวรรค์เพียง 10 เปอร์เซ็นต์

ในขณะที่ 90 เปอร์เซ็นต์มาจากการฝึกฝนอย่างหนัก พี่ยังคงเชื่อมั่นในหลักการนี้เสมอ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตาม พี่เคยเป็นคนหนึ่งที่ไม่เก่งภาษาอังกฤษ เพียงแค่มีความรู้พื้นฐานที่พอจะนำไปต่อยอดได้ และมีคุณสมบัติหนึ่งที่สำคัญคือความไม่ย่อท้อเพียงเพราะอุปสรรคที่เจอตรงหน้า เพื่อที่วันหนึ่งพี่จะประสบความสำเร็จแบบหลายๆคนบ้าง

ต้องขอขอบคุณกำลังใจของตัวเองที่ทำให้พี่มีวันนี้และไม่ล้มเลิกความตั้งใจตั้งแต่วันนั้น ไม่อย่างนั้นวันนี้เราคงจะไม่ได้มาพบกันในหนังสือเล่มนี้ น้องๆก็เช่นกันนะคะ ขอจงอย่ายอมแพ้ และอย่าคิดว่าวิชาภาษาอังกฤษยากเกินไป จำไว้ว่าไม่มีอะไรที่ยากเกินไป ถ้าใจเราสู้ ขอให้หนังสือเล่มนี้ของพวกพี่ เป็นตัวแทนคำแนะนำดีๆให้กับน้องๆตลอดการเดินทางไปสู่รั้วมหาวิทยาลัยนะคะ
รัก

วศินีทิพย์ เรนวาลี

9786162008214

1

7.5x10 ซ.ม.

คุณรุ่งไพลิน แสงสุขขา

540 กรัม

9786162008214

2017-09-11

204 หน้า

พรรณณิดา วาสกุล

หนังสือที่เกี่ยวข้อง