กาฬสินธุ์พิทฯ ซิวแชมป์ IDC วิชาการ Contest ปี 2 คว้าเงินรางวัล 10,000บาท

กาฬสินธุ์พิทฯ ซิวแชมป์ IDC วิชาการ Contest ปี 2 คว้าเงินรางวัล 10,000บาท

จบลงไปด้วยความประทับใจ สำหรับการแข่งขันตอบปัญหาวิชาการ "IDC วิชาการ Contest"ประจำปีการศึกษา 2559 
ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2559 โดยการสนับสนุนจากบริษัท ไอดีซี พรีเมียร์ จำกัดและงานมหกรรมหนังสือภาคอีสาน ครั้งที่ 4  
และในปีนี้ได้รับความนิยมจากน้อง ๆ ชั้นมัธยมปลายในเขตภาคอีสานรวมกว่า 100 ทีม ด้วยกัน   
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 ภาพบรรยากาศการแข่งขันสุดประทับใจ 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
โดยในครั้งนี้การแข่งขันถูกแบ่งออกเป็น 3 รอบ ได้แก่ รอบคัดเลือก รอบรองชนะเลิศ และรอบชิงชนะเลิศ การแข่งขันเต็มไปด้วยความเข้มข้น
จากสุดยอดคำถามวิชาการจากหลากหลายวิชา ไม่ว่าจะเป็น ฟิสิกส์ เคมี ชีวิ ภาษาอังกฤษ สังคม ภาษาไทย ฯลฯ  แต่ยังแฝงไปด้วยความสนุกและความลุ้นระทึกในทุกช่วงของการแข่งขันและยังได้ร่วมสนุกกับเกมส์และกิจกรรมต่าง ๆ ของบริษัท ไอดีซี พรีเมียร์ จำกัด อีกด้วย
 
 
 
 
 
 
 
  
 
รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ทีม จากโรงเรียนกาฬสินธุ์พิทยาสรรพ์ ได้รับทุนการศึกษามูลค่า 10,000 บาท โล่รางวัล ป้ายประกาศ เกียรติบัตร และของรางวัลจากบริษัท ไอดีซี พรีเมียร์ จำกัด
 
 
 
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ทีมจาก โรงเรียนขอนแก่นวิทยายน ได้รับทุนการศึกษามูลค่า 5,000 บาท โล่รางวัล ป้ายประกาศ เกียรติบัตร และของรางวัลจากบริษัท ไอดีซี พรีเมียร์ จำกัด
 
 
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ทีมจาก โรงเรียนร้อยเอ็ดวิทยาลัย ได้รับทุนการศึกษา 2,000 บาท โล่รางวัล ป้ายประกาศ เกียรติบัตร และของรางวัลจากบริษัท ไอดีซี พรีเมียร์ จำกัด
 
 
 
 
รางวัลชมเชย ได้แก่ทีมจาก โรงเรียนร้อยเอ็ดวิทยาลัย และ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น (ศึกษาศาสตร์) ได้รับทุนการศึกษา 500 บาท เกียรติบัตร ป้ายประกาศฯ และของที่ระลึก จากบริษัท ไอดีซี พรีเมียร์ จำกัด